Hoạt động ngoại khóa

Vui đón xuân Kỷ Hợi - Trao quà tết cho học sinh  có hoàn cảnh khó khăn của trường Tiểu học Minh Nông.

Với tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán. Thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường, cô Nguyễn Minh Nguyệt – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc Tết tới tất cả gia đình các em học sinh và trao quà cho 29 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường.

Hoạt động giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc ta không chỉ là hoạt động nhân đạo, từ thiện đơn thuần mà còn thể hiện trách nhiệm, tinh thần của cộng đồng để chăm lo cho mọi người được vui xuân, đón Tết. Và niềm vui ấy đã thể hiện trên những khuôn mặt rạng rỡ, đáng yêu của các em học sinh trường TH Minh Nông khi được nhận quà Tết. Nhằm giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đón Tết thêm ấm áp và đầy đủ hơn, trường Tiểu học Minh Nông đã trao tặng 29 xuất quà cho 29 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc.

Một số hình ảnh trong buổi trao quà:

 

Cô Trần Thị Thùy Linh – Giáo viên - TPT Đội thông qua danh sách học sinh được tặng quà.

 

Cô Nguyễn Minh Nguyệt- Bí thư chi bộ -Hiệu trưởng nhà trường cùng cô Đào Thị Kim Cúc – Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng – CTCĐ trường tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và chúc Tết các em học sinh.

 

 

 

 

Món quà tuy nhỏ nhưng đong đầy tình nghĩa, góp phần đem lại niềm vui cho các em trong dịp Tết đến Xuân về. Đây là một trong những hoạt động thường niên mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc được duy trì trong những năm qua trên tinh thần "Tương thân, tương ái" của trường Tiểu học Minh Nông. Hy vọng rằng với những món quà tuy nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa sẽ giúp các em có thêm niềm tin để vươn lên trong học tập và rèn luyện.

            Cũng tại buổi trao quà các em học sinh toàn trường đã được chiêm ngưỡng những màn múa lân đặc sắc đón chào một mùa xuân mới – Xuân Kỷ Hợi.

Một số hình ảnh trong buổi hoạt động ngoại khóa