Lễ tổng kết - phát thưởng và chia tay học sinh lớp 5

Sáng ngày 27/5/2016, trường Tiểu học Minh Nông đã tổ chức buổi lễ tổng kết - phát thưởng và chia tay học sinh lớp 5 năm học 2015 - 2016.

     Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 27-05-2016, trường Tiểu học Minh Nông long trọng tổ chức lễ tổng kết - phát thưởng và chia tay học sinh lớp 5 năm học 2015 – 2016. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá  nhân, tập  thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm  học.

       Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường, có các đồng chí trong Ban lãnh đạo Phường Minh Nông, trưởng ban Đại diện Cha Mẹ học sinh của trường cùng với các vị trong Ban Đại diện Cha Mẹ học sinh; Về phía nhà trường có đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung – Hiệu trưởng nhà trường, Đồng chí Dương Hoàng Hạnh - phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, và hơn 500 học sinh của trường Tiểu học Minh Nông.

Một số hình ảnh trong buổi lễ