Hội chợ tuổi thơ

Hưởng ứng “ Tháng thanh niên” nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sáng ngày 25/3, Liên đội Trường Tiểu học Minh Nông đã tổ chức “ Hội chợ tuổi thơ” năm học 2015 - 2016 với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng, đặc sắc dành cho các em thiếu niên, nhi đồng.

 

             Hội chợ được tổ chức với 5 gian hàng đến từ Khối 1 đến khối 5 trong toàn trường. Mỗi gian hàng đều trưng bày và bán các sản phẩm khác nhau với nhiều sản phẩm do chính tay các em học sinh tự làm ra như: Bánh trôi, Bánh xèo, xôi, Bánh khoai, các loại thức ăn, củ quả … mang sắc thái riêng biệt, thể hiện những nét riêng của mỗi khối.

 

 

           

 

             

 

             Sau khi tổ chức Hội chợ tuổi thơ, các khối ở Trường tiểu học Minh Nông sẽ lựa chọn những sản phẩm tự làm đặc sắc nhất của khối mình tham gia “ Đấu giá”. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thu hút đông đảo đội viên, nhi đồng tham gia, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh giúp các em tham gia tích cực hơn trong các hoạt động tập thể. Hội chợ là sân chơi mới lạ, không gian trực quan sinh động, lý thú và bổ ích, nhằm góp phần giúp các em học sinh củng cố thêm kiến thức, kỹ năng sống, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, biết quan tâm, giúp đỡ lẫn nhau. Đặc biệt hoạt động này còn thu hút được sự quan tâm và ủng hộ của các bậc phụ huynh.