Gương mặt học sinh tiêu biểu năm học 2014 - 2015

Gương mặt học sinh tiêu biểu năm học 2014 – 2015 của trường Tiểu học Minh Nông là bạn Ngô Minh Nguyệt. Em có gương mặt dễ mến và đặc biệt là trông em luôn tự tin, chững chạc. Em luôn học tập chăm chỉ, sôi nổi. Em là một lớp trưởng đầy gương mẫu luôn đi đầu trong các phong trào thi đua của lớp, của trường.

                Gương mặt học sinh tiêu biểu năm học 2014 – 2015 của trường Tiểu học Minh Nông là bạn Ngô Minh Nguyệt. Em có gương mặt dễ mến và đặc biệt là trông em luôn tự tin, chững chạc. Em luôn học tập chăm chỉ, sôi nổi. Em là một lớp trưởng đầy gương mẫu luôn đi đầu trong các phong trào thi đua của lớp, của trường. Nguyệt có khả năng tiếp thu nhanh, em đọc và diễn đạt vấn đề trôi chảy, lưu loát. Khi làm bài, em luôn chọn cho mình cách làm nhanh và hiệu quả nhất. Em cũng có rất nhiều sáng tạo trong học tập. Không chỉ học giỏi, Ngô Minh Nguyệt còn được bạn bè yêu mến, nể phục bởi sự gần gũi, hòa nhã với bạn bè. Nguyệt còn giúp đỡ nhiều bạn học yếu tiến bộ, giúp các bạn có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt. Em là tấm gương sáng rất xứng đáng để chúng ta học tập.

 

 

Em đã 4 năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi. Năm học lớp 4 bạn đã dành được giải Nhất kỳ thi IOE cấp thành phố.

Trong năm học 2014 – 2015 dưới sự hướng dẫn, dìu dắt của cô giáo Trần Thị Thu Hương, một cô giáo với bề dày kinh nghiệm có nhiều thành tích trong giảng dạy bộ môn Tiếng Anh, cùng với sự nỗ lực cố gắng Nguyệt đã dành được giải Nhì tiếng anh thành phố, giải ba tiếng anh tỉnh và giải KK tiếng anh quốc gia. Em là niềm tự hào không chỉ với gia đình mà em còn là niềm tự hào của trường Tiểu học Minh Nông. Chúc cho em luôn phát huy học thật tốt trong các năm học tiếp theo và đạt được ước mơ của mình.

 

 

 

 Cô giáo Nguyễn Thị Kim Dung - HT nhà trường và em Ngô Minh Nguyệt

trong buổi lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi tiêu biểu của Thành phố Việt trì

 

Cô giáo Trần Thị Thu Hương - Giáo viên bồi dưỡng em Ngô Thị Minh Nguyệt 

được nhà trường khen thưởng trong buổi lễ tổng kết năm học của nhà trường